new_01.jpg

Mới đây đại diện NSX Gamo Studio cho biết tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman sẽ có tên gọi chính thức là Hesman Legend và sẽ sớm đến tay người chơi vào tháng 4/2018 tới.

Như tin tức đã đưa về việc Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman vào hồi tháng 10/2017 thì rất nhiều fan hâm mộ của bộ truyện này đã đổ dồn sự chú ý và trông đợi vào việc game sẽ sớm ra mắt trong năm 2018. Thì mới đây đại diện NSX Gamo Studio cho biết dự án sẽ có tên gọi chính thức là Hesman Legend và sẽ sớm đến tay người chơi vào tháng 4/2018 tới.

new_02.jpg

365 ngày không phải là quãng thời gian dài, tuy nhiên, đây là cả một chặng đường đáng nhớ đối với một tựa game mobile từng bước chinh phục game thủ Việt…

Những năm gần đây, thị trường game Việt chứng kiến sự tấn công ồ ạt của các game mobile, cạnh tranh dữ dội với mảng game client cũng như webgame. Game mobile không khó để tiếp cận và trải nghiệm bởi sự đơn giản và tiện lợi của nó, tuy nhiên, càng dễ đến lại càng dễ đi.

Tuy vậy, vẫn có không ít những tựa game đủ hay để chinh phục và khiến người chơi gắn bó trong thời gian dài, điển hình là Tình Võ Lâm.