new_02.jpg

Tình Võ Lâm và một năm chinh phục game thủ Việt

365 ngày không phải là quãng thời gian dài, tuy nhiên, đây là cả một chặng đường đáng nhớ đối với một tựa game mobile từng bước chinh phục game thủ Việt…

Những năm gần đây, thị trường game Việt chứng kiến sự tấn công ồ ạt của các game mobile, cạnh tranh dữ dội với mảng game client cũng như webgame. Game mobile không khó để tiếp cận và trải nghiệm bởi sự đơn giản và tiện lợi của nó, tuy nhiên, càng dễ đến lại càng dễ đi.

Tuy vậy, vẫn có không ít những tựa game đủ hay để chinh phục và khiến người chơi gắn bó trong thời gian dài, điển hình là Tình Võ Lâm.

Những năm gần đây, thị trường game Việt chứng kiến sự tấn công ồ ạt của các game mobile, cạnh tranh dữ dội với mảng game client cũng như webgame. Game mobile không khó để tiếp cận và trải nghiệm bởi sự đơn giản và tiện lợi của nó, tuy nhiên, càng dễ đến lại càng dễ đi.

Tuy vậy, vẫn có không ít những tựa game đủ hay để chinh phục và khiến người chơi gắn bó trong thời gian dài, điển hình là Tình Võ Lâm.

Võ Lâm tái hiện trên phiên bản mobile – Không phải game nào cũng làm được

Ra mắt vào 09/03/2016, Tình Võ Lâm chính thức mở cửa, đánh dấu sự trở lại của dòng game võ lâm trên mobile.

Từ khi huyền thoại VLTK ra mắt, đề tài võ lâm được nhiều tựa game trên nền tảng web và mobile khai thác với mục đích thu hút lượng “fan” đông đảo của dòng game này. Tuy nhiên, không có nhiều sản phẩm truyền tải trọn vẹn tinh thần và cảm hứng của chất võ lâm kinh điển, cho đến khi Tình Võ Lâm xuất hiện…

Phát triển trên nền di động với đồ họa khá đơn giản nhưng nhiều người chơi bất ngờ với hệ thống tính năng đồ sộ đã làm nên tên tuổi VLTK được tái hiện trong Tình Võ Lâm. Không cần ăn nằm, cày cuốc bên PC, nay game thủ có thể săn boss Hoàng Kim, Chiến trường Tống Kim, Hoa Sơn Luận Kiếm, Phong Lăng Độ, đồ sát tại bãi train,… ngay trên thiết bị smartphone của mình. Đặc biệt, nhờ lối chơi được đổi mới tối ưu hơn, game thủ không có nhiều thời gian vẫn có thể “cắm máy” train quái, nhặt đồ, lên cấp,…

“Tình Võ Lâm như một phiên bản thu nhỏ của VLTK trên nền tảng điện thoại, mới mẻ, thú vị và đầy cảm xúc.” – là cảm nhận của nhiều game thủ Việt cho biết. Nhiều ý kiến đánh giá cho rằng: “Tình Võ Lâm rất thích hợp với những game thủ VLTK kỳ cựu – những game thủ mà hiện tại không thể bỏ nhiều thời gian với game như trước kia. Bên cạnh đó Tình Võ Lâm còn mang lại cho các game thủ cảm giác như được sống lại hồi ức VLTK”.

Hành trình 1 năm – Là chinh phục, là gắn kết

Lượng game thủ yêu thích dòng game võ lâm ở Việt Nam không nhỏ, tuy nhiên, họ cũng là những người chơi khá khắt khe trong việc lựa chọn và đánh giá các tựa game “gắn mác” Võ Lâm.

Tình Võ Lâm từ khi ra mắt đã không làm người chơi thất vọng bởi hồi ức võ lâm và trải nghiệm chân thực, sống động mà tựa game này mang lại. Tuy nhiên, để giữ họ ở lại đến một năm – thời gian khá dài đối với các GMO ở thị trường Việt Nam, Tình Võ Lâm đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ.

Không thể không kể đến việc liên tục update các tính năng lớn như Đại Hội Võ Lâm – PK Liên Server, bổ sung môn phái Ngũ Độc Giáo, Bang Chiến Liên Server,… qua các phiên bản lớn, Tình Võ Lâm ngày một rộng lớn và đặc sắc hơn.

Ngoài ra, yếu tố chăm sóc khách hàng và gắn kết người chơi cũng được tựa game này chú trọng, tạo nên một cộng đồng Tình Võ Lâm đông đảo, gắn bó. Năm qua, hàng chục Offline lớn nhỏ do game thủ 3 miền đứng ra tổ chức đã góp phần xóa bỏ khoảng cách giữa game online và đời thực, tạo nên sợi dây kết nối giữa nhiều thế hệ yêu thích Tình Võ Lâm trên khắp cả nước.

Đến nay, có hơn hàng triệu anh em Tình Võ Lâm trên 35 server đến từ 35 quốc gia, tạo nên hàng nghìn Bang Hội hoạt động sôi nổi.

Đặc biệt, để mừng Tình Võ Lâm tròn 1 tuổi, cộng đồng game thủ Tình Võ Lâm đang rục rịch chuẩn bị bữa tiệc Offline lớn nhất từ trước đến nay tại Tp.HCM, diễn ra vào Chủ Nhật tuần này – ngày 12/03/2017, tại Phòng Trà WE số 8 Lê Quý Đôn, quận 3 HCM.

Tình Võ Lâm có được vị thế như ngày hôm nay là nhờ một cộng đồng hàng triệu người chơi vững mạnh và gắn bó – điều mà không nhiều tựa game mobile làm được ở làng game Việt. Hoàn toàn có cơ sở để chúng tôi tin rằng, không dừng lại với những thành công đạt được trong năm qua, Tình Võ Lâm sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: http://tinhvolam.vn

Fanpage: http://facebook.com/hoiucvolamtruyenky